Tăng sức đề kháng với Yến sào Đảo Ngọc

Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và cả trong nước, với một sức đề kháng tốt sẽ bảo vệ sức khỏe trong lúc dịch bệnh như hiện nay.

Thành phần dinh dưỡng khoa học có trong tổ yến

Yến sào Đảo NgọcThành phần dinh dưỡng trong từng tổ yến Đảo Ngọc

Theo nghiên cứu của viện công nghệ sinh học thuộc trung tâm khoa học tự nhiên và công nghệ quốc gia, trong yến sào có tới 18 loại acid amin. Một số acid amin có hàm lượng cao như :  Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine… Đặc biệt acid syalic hàm lượng 8,6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh các tổn thương khi bị nhiễm các chất độc hại, kích thích sự sinh trưởng nhanh chóng của hồng cầu. Từ đó ta thấy tác dụng của yến sào là tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể con người có khả năng chống lại các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó trong yến sào có một số acid amin hàm lượng cao như aspartic (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào, các mô và da. Những acid amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng cường truyền dẫn xung động thần kinh, tăng khả năng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời. Các chất như tyrosine, acid syalic có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp.

Tác dụng của Yến sào tăng sức đề kháng

 

Tăng sức đề kháng
Tăng sức đề kháng với Yến sào Đảo Ngọc

Trong vô vàn lợi ích của việc sử dụng Yến sào Đảo Ngọc mỗi ngày, thì khả năng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa cơ thể chính là những lợi ích tuyệt vời nhất khiến cho mọi gia đình Việt tin dùng đấy.

Yến sào cũng được biết đến là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân). Trong yến sào có một số acid amin hàm lượng cao như aspartic (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào, các mô và da. Những acid amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng cường truyền dẫn xung động thần kinh, tăng khả năng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời. Các chất như tyrosine, acid syalic có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp.

Yến sào Đảo Ngọc – Món quà sức khỏe cho mọi gia đình

Yến sào Đảo Ngọc
Yến sào Đảo Ngọc nguyên chất

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại yến sào đa dạng. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình những sản phẩm yến sào chính hãng, chất lượng, uy tín. Yến sào Đảo Ngọc là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Yến sào Đảo Ngọc luôn luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Các sản phẩm yến sào của công ty hết sức đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như yến sào thô, yến rút lông, yến tinh chế.

 

Cùng chuyên mục