Dinh dưỡng yến sào đối với mẹ sau sinh

Cơ thể của mẹ sau khi sinh thường khá yếu nên cần được bổ sung một nguồn dinh dưỡng đầy đủ, khi tìm kiếm những loại thực phẩm bổ dưỡng nhất, nhiều mẹ đã lựa chọn yến sào và dinh dưỡng yến sào rất tốt cho sự phát triển của bé, phục hồi sức khỏe cho mẹ sau sinh.

Dinh dưỡng yến sào
Yến sào Đảo Ngọc – Thực phẩm vàng cho Mẹ sau sinh

Mẹ nên lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe một cách cẩn thận vì ở giai đoạn cho con bú, mẹ ăn uống thế nào sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến em bé. Một trong những câu hỏi hàng đầu khi sử dụng yến sào là sau sinh có được uống nước yến không và bài viết này sẽ giúp mẹ trả lời thắc mắc đó. Mẹ sau sinh có được uống nước yến không?

yến sào
Yến sào đặc biệt tốt cho mẹ và sự phát triển của bé

Sau sinh, sức khỏe của các bà mẹ khá yếu và khi uống nước yến sào thì cơ thể sẽ được bồi bổ nhanh chóng. Loại thượng phẩm này chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, bao gồm 45 – 55% protein không béo, 18 loại acid amin và hơn 30 loại vitamin, khoáng chất cực kỳ tốt cho cơ thể. Sau sinh có được uống nước yến không? Hãy xem qua các công dụng của nước yến đối với mẹ sau sinh dưới đây:

  • Hàm lượng sắt và hormone polypeptide mang tên EGF trong yến sào cao, có tác dụng bổ máu, thúc đẩy việc tái tạo tế bào, giúp mẹ mau chóng hồi phục.
  • Nước yến giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chống chọi lại với các bệnh tật cực kỳ tốt.
  • Collagen – một chất chống oxy hóa giúp mẹ sau sinh có da dẻ đẹp, mịn màng và bớt rạn da do mang bầu.
  • Nước yến giúp các mẹ sinh mổ có nhiều sữa hơn và sữa có nhiều chất dinh dưỡng hơn. Khi bé gián tiếp uống yến sào thông qua sữa mẹ, bé phát triển toàn diện và tăng cường sức đề kháng.
  • Hàm lượng sắt cao có trong yến sào có tác dụng bổ máu, cực kỳ cần thiết cho các mẹ sau sinh mổ. Bên cạnh đó, thành phần vi chất dinh dưỡng trong yến sào sẽ giúp mẹ cải thiện hệ tiêu hóa, dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.
  • Duy trì làn da đẹp và tươi sáng, thúc đẩy quá trình tái sản xuất tế bào và mô nhờ có chứa chất collagen.

Nước yến chưng tươi

Yến sào Đảo Ngọc
Yến sào Đảo Ngọc nguyên chất

Nước yến có 2 loại: yến chưng công nghiệp và chưng tươi. Trái với những loại yến chưng công nghiệp được sản xuất hàng loạt, chứa chất bảo quản và bày bán khá nhiều tại các siêu thị, yến chưng tươi được chưng bằng phương pháp thủ công ngay sau khi bạn đặt hàng. Loại nước yến này có giá thành khá cao, thích hợp với những gia đình có điều kiện, mong muốn hiệu quả nhanh, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu mà mẹ hãy chọn một loại phù hợp. Với gần 01 năm trong nghề sản xuất và chế biến tổ yến, yến sào Đảo Ngọc tự hào là công ty nghiên cứu, nuôi yến bằng công nghệ cao đạt chuẩn tự nhiên gần như duy nhất tại Việt Nam. Tổ yến (yến sào) 100% nguyên liệu nguyên chất được thu hoạch từ hệ thống nhà Yến, trải qua quá trình làm sạch song vẫn lưu giữ được 100% nguyên chất và được Bộ Y tế chứng nhận đầy đủ điều kiện an toàn thực phẩm nên quý khách hàng an tâm khi sử dụng và biếu tặng.

Yến chưng tươi tại Yến sào Đảo Ngọc cam kết sử dụng 100% yến sào nguyên chất, không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, chưng thủ công giúp giữ nguyên hương vị và độ mềm dẻo của tổ yến.

 

Cùng chuyên mục